Khám Phá Hệ Thống AUTO PROFIT INTERNET BUSINESS TẠO $10K/THÁNG

Từ 5-10 năm nữa, nếu không kinh doanh trên Internet thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa. Bill Gates đã đưa ra khẳng định này vào năm 2007, và thực tế đã khẳng định Internet đã và đang tạo ra những cuộc cách mạng đáng kinh ngạc trên toàn cầu. 

Mỗi tháng chỉ nhận đăng kí 50 người. Hiện tại chỉ còn 7 suất đăng kí cuối cùng. Hệ thống đăng kí sẽ đóng lại ngay khi đủ số lượng. Hãy đăng kí nhanh trước khi chương trình đối tác đóng lại bất kì lúc nào !

01
NGÀY
21
GIỜ
11
PHÚT
43
GIÂY

Thầy đã từng nói Thầy sẽ giúp em chinh phục thu nhập 1000$/tháng để em có tiền lo cho con. Điều ấy đã cho mình động lực để nỗ lực mỗi ngày, thật sự hệ thống Auto Profit Internet Business đã và đang mang về cho mình nguồn thu nhập tuyệt vời. Thật sự rất biết ơn Thầy!

Doanh Doanh

Doanh Nhân ZBiz Mega

Kích Hoạt Tài Khoản ZBiz Consultant

Thông tin đăng ký

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tổng
ZBiz Consultant  × 1 $299.99
Tổng phụ $299.99
Thuế $0.00
Tổng $299.99

Đây là BÍ MẬT KIẾM TIỀN ĐÁNG KINH NGẠC  chỉ có Top 1% triệu phú Internet biết được điều này. Và ngay bây giờ Tôi sẽ cho bạn thấy toàn bộ bí mật này...

Tôi là James Nguyen (Co-founder & CEO ZClouding). Xuất phát điểm của tôi vốn là một người không biết gì về kinh doanh mà chỉ đơn thuần là một người làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật. Tuy nhiên định mệnh đã đưa tôi đến với lĩnh vực kinh doanh một cách rất tình cờ và đầy duyên nợ sau một biến cố về sức khoẻ, Tôi đã chợt nhận ra một thực tế phũ phàng rằng nếu thu nhập chỉ dựa vào sức lao động của chính mình thì tương lai sẽ rất bất ổn và khó có được sự tự do trọn vẹn. Đã đến lúc mình cần phải tìm cách tạo dựng nền tảng tài chính của mình thông qua việc sở hữu doanh nghiệp riêng trên Internet để cho phép mình có cơ hội được tự do làm điều mình thích mà không phải đau đầu về vấn đề tài chính. 

Và sau hơn 10 năm lăn lộn trên thương trường với hàng loạt các dự án kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã giúp tôi tích luỹ được rất nhiều những bài học và kinh nghiệm quý giá cho sự nghiệp kinh doanh của mình. Sự tích lũy của tôi đã được đền đáp xứng đáng khi tôi vận dụng thành công những bí mật học được từ Top 1% Triệu phú Internet hàng đầu thế giới để xây dựng thành công cho mình hệ thống kinh doanh toàn cầu sản sinh lợi nhuận trên $5,000/tháng chỉ trong vòng không quá 3 tháng kể từ khi bắt đầu với số vốn ban đầu chỉ vỏn vẹn chưa tới $100. Câu chuyện thành công của tôi đã và đang được các bạn bè đồng nghiệp khắp nơi trên thế giới biết tới và cũng đã lọt vào top những câu chuyện thành công truyền cảm hứng trong cộng đồng doanh nhân Internet toàn cầu.

Bí mật từ Top 1% triệu phú Internet mà Tôi học được đó chính là : "Phải sở hữu cho riêng mình một doanh nghiệp tự động trên Internet" 

YES ! Phải sở hữu cho riêng mình một doanh nghiệp tự động trên Internet. Khi đó mình có được sự tự do thời gian và tự do tài chính vì doanh nghiệp của mình đang tự động tìm kiếm khách hàng và tự động bán hàng, tự động chăm sóc khách hàng và mang về thu nhập tự động cho mình.

Và con đường tắt bí mật để bất kì ai cho dù là người mới hoàn toàn không biết gì, cho dù không có sản phẩm, thậm chí không có bất kì thứ gì ngoài cái khát khao "Muốn tự do thời gian và tự do tài chính trong cuộc sống"  cũng có thể sở hữu được một doanh nghiệp tự động trên Internet đó chính là...

...Nhượng Quyền Kinh Doanh SẢN PHẨM SỐ

  • Nhượng Quyền Kinh Doanh là cách khởi sự kinh doanh bằng việc mua nhượng quyền thương hiệu để làm ngay lập tức mà không cần phải xây dựng thương hiệu. Điển hình như là bạn muốn mở một cửa hàng bán gà rán KFC nổi tiếng, bạn sẽ cần phải ĐẦU TƯ 2 KHOẢN CHI PHÍ RẤT LỚN : Thứ nhất là chi phí mua nhượng quyền Thương Hiệu KFC để được quyền sử dụng thương hiệu KFC cho cửa hàng của bạn và được KFC chuyển giao toàn bộ quy trình rất chi tiết để tạo nên một cửa hàng KFC thành công. Thứ 2 là chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân viên, mua sắm mọi thứ để mở cửa hàng, nghĩa là bạn phải bỏ tiền ra để đầu tư tất cả mọi thứ cho cửa hàng KFC của bạn. 

  • Bạn có thể nhượng quyền lại thương hiệu nhà hàng, quán ăn, quán cafe, cửa hàng thời trang...Dù là ngành hàng gì bạn cũng sẽ phải kinh doanh theo kiểu truyền thống, vẫn phải có mặt tại đó để quản lí, vẫn phải bỏ chi phí ôm hàng, lo lắng chi phí mỗi tháng duy trì cửa hàng.

  • Nhượng Quyền Kinh Doanh Sản Phẩm Số là xu hướng kinh doanh mới nhất hiện nay. Sản phẩm số là những khóa học online, phần mềm trực tuyến, sách điện tử...được đóng gói và số hóa lại dưới dạng tập tin PDF, Video...Bạn có thể bán không giới hạn sản phẩm trong một ngày cho khách hàng toàn cầu mà không bị giới hạn địa lý. Với cách làm này, bạn chỉ cần ĐẦU TƯ 1 KHOẢN PHÍ RẤT NHỎ cho chi phí nhượng quyền thương hiệu, bạn sẽ được sở hữu ngay lập tức "Một website kinh doanh thông minh bán sản phẩm số tự động cho riêng bạn" 

  • Khách vào website mua sản phẩm số, có đội ngũ chăm sóc khách thay bạn, có hệ thống tự động thanh toán, xử lí đơn hàng, khách nhận được sản phẩm ngay lập tức, bạn nhận được hoa hồng 60-90% trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn làm chủ một doanh nghiệp thông qua một website làm việc thông minh cho bạn, thay vì một doanh nghiệp kinh doanh truyền thống.

Tháng 3/2018, Tôi nắm bắt được xu hướng Nhượng Quyền Kinh Doanh Sản Phẩm Số, Tôi đã hợp tác với một Tập Đoàn của Mỹ về kinh doanh sản phẩm số. Chỉ trong vòng không quá 3 tháng kể từ khi bắt đầu với số vốn ban đầu chỉ vỏn vẹn chưa tới $100, Tôi đã tạo ra thu nhập $5000/tháng từ doanh nghiệp tự động của riêng mình trên Internet.

...Nhưng một sự thật là Tôi đã không được tự do hoàn toàn, vì doanh nghiệp của Tôi không tự động trên Internet vì không có website kinh doanh riêng và các phễu bán hàng thu hút khách hàng...Tôi phải tự làm website, tự mình tạo ra phễu bán hàng để chuyển đổi khách hàng. Tôi nhận thấy điều này sẽ rất khó khăn cho những người mới bắt đầu. Đặc biệt sẽ rất khó mở rộng công việc kinh doanh lớn mạnh.

Cuối năm 2018, Tôi cùng với các nhà đồng sáng lập ZClouding (Công Ty Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Số Internet Business Có Trụ Sở Tại Singapore) thiết kế nên một chương trình Nhượng Quyền Kinh Doanh Sản Phẩm Số mang tên Auto Profit Internet Business. Một hệ thống đã làm sẵn cho bạn website thông minh bán các sản phẩm số, làm sẵn các phễu bán hàng chuyển đổi cao. Bạn chỉ cần đưa khách hàng vào website, vào các phễu bán hàng, khách hàng sẽ được hệ thống chăm sóc và khi mua hàng thành công bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 60-90%.

Đây là toàn bộ những gì bạn sẽ nhận được khi tham gia chương trình Nhượng Quyền Kinh Doanh 4.0 Auto Profit Internet Business của ZClouding

TÀI KHOẢN

ZBIZ CONSULTANT ($486)

Được cấp tài khoản đối tác nhượng quyền ZBiz Consultant. Hoa hồng 90% cho các sản phẩm huấn luyện trực tuyến MIB Starter. Hoa hồng 60% cho các sản phẩm MIB Standard, MIB Pro. Hoa hồng 30% hàng tháng cho sản phẩm IBS Starter, IBS Standard, IBS Pro. Hoa hồng 30% (ZBiz Consultants, ZBiz Leading, Premium, Mega)

WEBSITE IBS

STARTER PLUS ($198)

Một website kinh doanh thông minh IBS Starter Plus bán các sản phẩm số MIB, IBS, ZBIZ của ZClouding. Trên Website sẽ tích hợp các phễu bán hàng thu hút và chuyển đổi khách hàng giúp các đối tác kinh doanh dễ dàng sản sinh lợi nhuận từ các đơn hàng sản phẩm số ngay trên chính website IBS Starter Plus

CHƯƠNG TRÌNH 

ZBIZ CONSULTANT ($588)

Tham gia vào các buổi livestream huấn luyện trực tiếp từ James Nguyen để được hướng dẫn và làm việc phát triển doanh nghiệp hiệu suất cao trên Internet.

THÀNH VIÊN CỘNG ĐỒNG ZBIZ GLOBAL ($898)

Tham gia cộng đồng doanh nhân toàn cầu ZBiz Global, nơi giao lưu chia sẻ và kết nối các doanh nhân thành công trên Internet. Giúp bạn có cộng đồng cùng nhau học hỏi và phát triển doanh nghiệp trên Internet.

KHÓA HỌC

MIB STARTER™ ($99.99)

Chương trình huấn luyện Internet Business MIB STARTER™ giúp bạn kích hoạt toàn bộ công cụ và chiến lược X100 doanh số bán hàng, X100 doanh nghiệp và X100 thu nhập.

KHÓA HỌC

MIB STANDARD™ ($299.99)

Chương trình huấn luyện Internet Business MIB STANDARD™ chuyển giao toàn bộ quy trình chi tiết triển khai hệ thống Internet Business tự động hóa công việc kinh doanh

TỔNG GIÁ TRỊ : $2,329.98

ƯU ĐÃI HÔM NAY : $299,99

01
NGÀY
02
GIỜ
31
PHÚT
54
GIÂY

Ưu đãi này chỉ dành cho 50 người đầu tiên đăng kí tài khoản ZBiz Consultant. Hiện tại chỉ còn 7 suất đăng kí cuối cùng. Hệ thống đăng kí sẽ đóng lại ngay khi đủ số lượng. Hãy đăng kí nhanh trước khi chương trình đối tác đóng lại bất kì lúc nào !

© Copyright ZClouding - All rights reserved

Loading...

Processing Order...

Please wait while we process your payment...

@