BÍ MẬT CỖ MÁY IN TIỀN TỰ ĐỘNG HIỆU SUẤT CAO TỪ HỆ THỐNG KINH DOANH THÔNG MINH

Đây là con đường tắt bí mật giúp bất kì ai cũng có thể sở hữu một doanh nghiệp hiệu suất cao sản sinh lợi nhuận tự động những đơn hàng lớn mỗi ngày trên Internet

Mỗi tháng chỉ nhận đăng kí 50 người. Hiện tại chỉ còn 7 suất đăng kí cuối cùng. Hệ thống đăng kí sẽ đóng lại ngay khi đủ số lượng. Hãy đăng kí nhanh trước khi chương trình đối tác đóng lại bất kì lúc nào !

01
NGÀY
21
GIỜ
11
PHÚT
43
GIÂY

Thầy đã từng nói Thầy sẽ giúp em chinh phục thu nhập 1000$/tháng để em có tiền lo cho con. Điều ấy đã cho mình động lực để nỗ lực mỗi ngày, thật sự hệ thống Auto Profit Internet Business đã và đang mang về cho mình nguồn thu nhập tuyệt vời. Thật sự rất biết ơn Thầy!

Doanh Doanh

Doanh Nhân ZBiz Mega

Kích Hoạt Tài Khoản ZBiz Mega

Thông tin đăng ký

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tổng
ZBiz Mega  × 1 $1,999.99
Tổng phụ $1,999.99
Thuế $0.00
Tổng $1,999.99

Đây là toàn bộ những gì bạn sẽ nhận được khi trở thành đối tác kinh doanh ZBIZ MEGA thông qua chương trình Nhượng Quyền Kinh Doanh 4.0 Auto Profit Internet Business

TÀI KHOẢN

ZBIZ MEGA ($2,198)

Được cấp tài khoản đối tác nhượng quyền ZBiz Mega. Hoa hồng 90% cho các sản phẩm huấn luyện trực tuyến MIB Starter, . Hoa hồng 60% cho các sản phẩm MIB Standard, MIB Pro. Hoa hồng 30% hàng tháng cho sản phẩm IBS Starter, IBS Standard, IBS Pro. Hoa hồng 60% (ZBiz Consultants, ZBiz Leading, Premium, Mega)

WEBSITE IBS

PRO PLUS ($488)

Một website kinh doanh thông minh IBS Pro Plus bán các sản phẩm số MIB, IBS, ZBIZ của ZClouding. Trên Website sẽ tích hợp các phễu bán hàng thu hút và chuyển đổi khách hàng giúp các đối tác kinh doanh dễ dàng sản sinh lợi nhuận từ các đơn hàng sản phẩm số ngay trên chính website IBS Pro Plus

CHƯƠNG TRÌNH 

ZBIZ MEGA ($3,799)

Tham gia vào các buổi livestream huấn luyện ZBiz Mega từ James Nguyen để được hướng dẫn và làm việc phát triển doanh nghiệp hiệu suất cao trên Internet.

THÀNH VIÊN ZBIZ MEGA CỦA ZBIZ GLOBAL ($1,898)

Tham gia cộng đồng doanh nhân toàn cầu ZBiz Global, nơi giao lưu chia sẻ và kết nối các doanh nhân thành công trên Internet. Giúp bạn có cộng đồng cùng nhau học hỏi và phát triển doanh nghiệp trên Internet.

KHÓA HỌC

MIB STARTER™ ($99.99)

Chương trình huấn luyện Internet Business MIB STARTER™ giúp bạn kích hoạt toàn bộ công cụ và chiến lược X100 doanh số bán hàng, X100 doanh nghiệp và X100 thu nhập.

KHÓA HỌC

MIB STANDARD™ ($299.99)

Chương trình huấn luyện Internet Business MIB STANDARD™ chuyển giao toàn bộ quy trình chi tiết triển khai hệ thống Internet Business tự động hóa công việc kinh doanh.

TỔNG GIÁ TRỊ : $8,542.98

ƯU ĐÃI HÔM NAY : $1,999.99

01
NGÀY
02
GIỜ
31
PHÚT
54
GIÂY

Ưu đãi này chỉ dành cho 50 người đầu tiên đăng kí tài khoản ZBiz Mega. Hiện tại chỉ còn 7 suất đăng kí cuối cùng. Hệ thống đăng kí sẽ đóng lại ngay khi đủ số lượng. Hãy đăng kí nhanh trước khi chương trình đối tác đóng lại bất kì lúc nào !

Loading...

Processing Order...

Please wait while we process your payment...

@