CHIẾN LƯỢC SẢN SINH ĐƠN HÀNG GIÁ TRỊ CAO VỚI LỢI NHUẬN TRÊN $1,000

Toàn bộ những bí mật chốt những đơn hàng giá cao tạo hoa hồng $1000 trên mỗi đơn hàng sẽ được giải mã trong chương trình huấn luyện cấp cao ZBiz Premium

Mỗi tháng chỉ nhận đăng kí 50 người. Hiện tại chỉ còn 7 suất đăng kí cuối cùng. Hệ thống đăng kí sẽ đóng lại ngay khi đủ số lượng. Hãy đăng kí nhanh trước khi chương trình đối tác đóng lại bất kì lúc nào !

01
NGÀY
21
GIỜ
11
PHÚT
43
GIÂY

Thầy đã từng nói Thầy sẽ giúp em chinh phục thu nhập 1000$/tháng để em có tiền lo cho con. Điều ấy đã cho mình động lực để nỗ lực mỗi ngày, thật sự hệ thống Auto Profit Internet Business đã và đang mang về cho mình nguồn thu nhập tuyệt vời. Thật sự rất biết ơn Thầy!

Doanh Doanh

Doanh Nhân ZBiz Mega

Kích Hoạt Tài Khoản ZBiz Premium

Thông tin đăng ký

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tổng
ZBiz Premium  × 1 $1,099.99
Tổng phụ $1,099.99
Thuế $0.00
Tổng $1,099.99

Đây là toàn bộ những gì bạn sẽ nhận được khi trở thành đối tác kinh doanh ZBIZ PREMIUM thông qua chương trình Nhượng Quyền Kinh Doanh 4.0 Auto Profit Internet Business

TÀI KHOẢN

ZBIZ PREMIUM ($1,689)

Được cấp tài khoản đối tác nhượng quyền ZBiz Premium. Hoa hồng 90% cho các sản phẩm huấn luyện trực tuyến MIB Starter. Hoa hồng 60% cho các sản phẩm MIB Standard, MIB Pro. Hoa hồng 30% hàng tháng cho sản phẩm IBS Starter, IBS Standard, IBS Pro. Hoa hồng 50% (ZBiz Consultants, ZBiz Leading, Premium, Mega)

WEBSITE IBS

STANDARD PLUS ($198)

Một website kinh doanh thông minh IBS Standard Plus bán các sản phẩm số MIB, IBS, ZBIZ của ZClouding. Trên Website sẽ tích hợp các phễu bán hàng thu hút và chuyển đổi khách hàng giúp các đối tác kinh doanh dễ dàng sản sinh lợi nhuận từ các đơn hàng sản phẩm số ngay trên chính website IBS Standard Plus

CHƯƠNG TRÌNH 

ZBIZ PREMIUM ($2,499)

Tham gia vào các buổi livestream huấn luyện ZBiz Premium từ James Nguyen để được hướng dẫn và làm việc phát triển doanh nghiệp hiệu suất cao trên Internet.

THÀNH VIÊN CỘNG ĐỒNG ZBIZ GLOBAL ($898)

Tham gia cộng đồng doanh nhân toàn cầu ZBiz Global, nơi giao lưu chia sẻ và kết nối các doanh nhân thành công trên Internet. Giúp bạn có cộng đồng cùng nhau học hỏi và phát triển doanh nghiệp trên Internet.

KHÓA HỌC

MIB STARTER™ ($99.99)

Chương trình huấn luyện Internet Business MIB STARTER™ giúp bạn kích hoạt toàn bộ công cụ và chiến lược X100 doanh số bán hàng, X100 doanh nghiệp và X100 thu nhập.

KHÓA HỌC

MIB STANDARD™ ($299.99)

Chương trình huấn luyện Internet Business MIB STANDARD™ chuyển giao toàn bộ quy trình chi tiết triển khai hệ thống Internet Business tự động hóa công việc kinh doanh.

TỔNG GIÁ TRỊ : $5,443.98

ƯU ĐÃI HÔM NAY : $1099,99

01
NGÀY
02
GIỜ
31
PHÚT
54
GIÂY

Ưu đãi này chỉ dành cho 50 người đầu tiên đăng kí tài khoản ZBiz Premium. Hiện tại chỉ còn 7 suất đăng kí cuối cùng. Hệ thống đăng kí sẽ đóng lại ngay khi đủ số lượng. Hãy đăng kí nhanh trước khi chương trình đối tác đóng lại bất kì lúc nào !

Loading...

Processing Order...

Please wait while we process your payment...

@